pgsoft แบล็คแจ็คมักถูกมองว่าเป็นเกมไพ่ที่ผู้คนเล่นเพื่อผู้คน เหตุผล

pgsoft
pgsoft

การนับไพ่ทำงานอย่างไร

การนับไพ่ในแบล็คแจ็ค

แบล็คแจ็คมักถูกมองว่าเป็นเกม pgsoft ไพ่ที่ผู้คนเล่นเพื่อผู้คน เหตุผลก็คือบ้านนี้ไม่สามารถเอาชนะได้ อย่างไรก็ตาม นี่เป็นความเข้าใจผิด หากคุณรู้วิธีนับไพ่ในแบล็คแจ็ค คุณจะเข้าใจว่าบ้านไม่สามารถเอาชนะได้เลย การนับไพ่ไม่ผิดกฎหมาย และวิธีการนับไพ่ก็ไม่ใช่ความลับ พวกเขาเป็นเพียงวิธีการปรับปรุงอัตราต่อรองกับเจ้ามือ

การนับไพ่ไม่ใช่เรื่องยาก หากคุณสามารถบวก 1 และลบ 1 ได้ คุณก็พร้อมไป เคล็ดลับคือคุณต้องทำอย่างรวดเร็วและมีค่าเบี่ยงเบนจากจำนวนจริงน้อยมาก

  Kolossian เคานต์

เหตุผลหลักสำหรับการใช้ระบบง่ายๆ ในการนับไพ่คือการพยายามแยก “RC” ซึ่งเป็นการนับจริง หรือความถี่ของไพ่ที่ตัวนับไพ่ติดตาม ความถี่นี้เรียกว่า K Kolossian Count เมื่อใช้วิธีการนับไพ่นี้ คุณพยายามจัดค่าของ RC ให้ตรงกับค่าของไพ่ ตัวอย่างเช่น 1 + 2 = 3 RC = +1, 2 = 3

คุณต้องแน่ใจว่าค่าการ์ดรวมกันได้ 11 หากไม่เป็นเช่นนั้น คุณจะแพ้เกม ดังนั้น เพื่อติดตามจำนวนการวิ่งบนการ์ด คุณจะนับ +1 เป็น 1 และ -1 เป็น -1 จำไว้ว่า 1+2=3, 3+1= 6 RC = 3, 6, -3 – 6

มีหลายวิธีที่ใช้วิธีนี้ แต่วิธีที่พบบ่อยที่สุดคือการบันทึกจำนวนที่กำลังวิ่งเป็นเศษส่วนและหารด้วย 2 จำนวนที่กำลังวิ่งคือค่าปัจจุบันของการนับในขณะที่นับ ดังนั้นหากตัวนับไพ่กำลังทำงาน และมีการนับไพ่เป็น 3 ไพ่ใบถัดไปจะมีค่า 1/2 จำนวนที่วิ่งตอนนี้แสดงถึงจำนวนไพ่ที่เหลืออยู่ในสำรับ

เมื่อไพ่ถูกแจก คุณจะเพิ่มจำนวนที่กำลังดำเนินอยู่ หากไพ่ที่แจกรวมกันแล้วน้อยกว่าศูนย์ คุณจะรู้ว่ามีไพ่เหลืออยู่ในสำรับมากขึ้น และดังนั้นจึงมีโอกาสมากขึ้นที่คุณจะได้ไพ่ที่จะทำให้เจ้ามือจับได้ ณ จุดนี้ คุณจะเพิ่มเดิมพันของคุณตามลำดับ ตอนนี้คุณได้รับอัตราเดิมพันในความโปรดปรานของคุณ

การนับไพ่ทำงานอย่างไร

เมื่อคุณนับไพ่ คุณกำลังติดตามค่าบางอย่างในหัวของคุณ หรือแบบจำลองทางความคิด และเมื่อแจกไพ่ คุณจะติดตามค่านี้ในหัวของคุณ จำนวนการวิ่งคือแบบจำลองทางความคิดที่คุณมีของไพ่ในสำรับ คุณจำลองสิ่งต่างๆ เช่น สำรับไพ่ เคลื่อนที่ไปรอบๆ เคาน์เตอร์ เพื่อดูว่าการเปลี่ยนจากหน้าต่างหนึ่งไปยังอีกหน้าต่างหนึ่งนั้นง่ายเพียงใด

เมื่อคุณเพิ่มความสามารถของหน่วยความจำ คุณจะสามารถเพิ่มการ์ดได้มากขึ้นเรื่อย ๆ ให้กับจำนวนการวิ่งภายในของคุณ เมื่อคุณสามารถติดตามไพ่ในสำรับได้อย่างถูกต้อง คุณจะสามารถคำนวณความน่าจะเป็นของไพ่ที่ออกมาจากสำรับได้ล่วงหน้า กล่าวอีกนัยหนึ่ง ไพ่ไม่ได้สุ่มจับ แต่ไพ่จะโผล่ออกมาจากสำรับในสถานการณ์ที่บ่งชี้ว่าไพ่เหล่านั้นจะมีความน่าจะเป็นบางอย่าง

หากต้องการเรียนรู้วิธีนี้ pgsoft คุณต้องจำค่าบางอย่างที่กำหนดให้กับไพ่บางใบในสำรับ สิทธิบัตรของสหรัฐอเมริกาสำหรับแนวคิดนี้เป็นของ Ken Silver